ดูหนังโป๊ออนไลน์ ที่เว็บ Naiwarp ได้แล้วที่นี่เสถียร์ที่สุดในทุกเว็บ คลิปหลุดนักเรียน คลิปหลุดนักศึกษา คลิปหลุด Onlyfans หนังเอวีซับไทย และอื่นๆอีกมากมาย เข้าใหม่ทุกวัน ดูฟรี HD คมชัดสุดๆ ​

help

แก้ไขปัญหาดูวีดีโอไม่ได้

ดูวีดีโอไม่ได้เกิดจากหลายสาเหตุ เราขอแนะนำให้ใช้ Browser เข้าเว็บอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้ ถ้าใช้งานบนมือถือสามารถดาวโหลดใน App Store , Play Store ด้วยการพิมพ์ชื่อ Browser ค้นหาเพื่อดาวโหลดได้เลย

– Chrome : https://www.google.com/intl/en/chrome/

– Firefox : https://www.mozilla.org/en-US/firefox/windows/

– Opera : https://www.opera.com/download


อัพเดท Browser ตัวเข้าใช้งานเว็บไซด์ให้เป็น version ใหม่ล่าสุดโดยเข้าตามลิ้งด้านล่างตามแต่ละ Browser ที่ใช้งานดังนี้แล้วกดอัพเดท ถ้ากดเข้าลิ้งไม่ได้ให้ใช้วิธี copy ลิ้งเพื่อไปเปิดบน Browser ที่ใช้งานอยู่ ถ้าใช้งานบนมือถือให้อัพเดทจาก App Store หรือ Play Store ตามมือถือที่ใช้งาน

– Chrome : chrome://settings/help

– Firefox : about:preferences

– Opera : opera:settings/help


ปิดส่วนขยาย Addon ของ Browser ที่ใช้งาน ถ้ากดเข้าลิ้งไม่ได้ให้ใช้วิธี copy ลิ้งเพื่อไปเปิดบน Browser ที่ใช้งานอยู่ ถ้าใช้งานบนมือถือให้ข้ามขั้นตอนนี้ไป

– Chrome : chrome://extensions/

– Firefox : about:addons

– Opera : opera://extensions


เมื่อทำตามขั้นตอนข้างต้นเราคาดหวังว่าผู้ใช้งานจะเข้าชมวีดีโอได้แล้วจาก Browser ตัวเข้าเว็บตัวใดตัวหนึ่งจากขั้นตอนด้านบนนี้ ถ้ายังคงไม่สามารถรับชมได้โปรดติดต่อเราโดยแคปภาพหน้าจอตอนดูวีดีโอแล้วส่งไปยังอีเมล์ [email protected] เพื่อให้เราช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหานี้ หรือลองกดจุด 3 จุดด้านบนขวามือแล้วเลือกเข้าเว็บไซด์แบบไม่ระบุตัวตน